Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin địa phương

 
Đoàn Khối Nội Chính – Tư pháp Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016 Cập nhật: 29-03-2016 02:11
Trong không khí cả nước đang tích cực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

​       Các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên, hòa chung trong không khí đó, Đoàn khối Nội Chính – Tư pháp huyện Cẩm Mỹ đã tham gia và tổ chức nhiều hoạt động đoàn thiết thực với mong muốn khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phát động phong trào hành động cách mạng, xung kích, tiên phong của đoàn, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2016, đồng thời tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia sinh hoạt đoàn nhất là đoàn viên cơ quan sinh hoạt trên địa bàn khu dân cư.

DKNC290316.1.jpg


      Thực hiện theo Hướng dẫn số 12- HD/ĐTN ngày 04/3/2016 của Ban chấp hành Đoàn huyện Cẩm Mỹ hướng dẫn tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2016. Ngày 20/3/2016 Đoàn khối Nội chính – Tư pháp và Đoàn xã Long Giao đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên, thanh niên; truyền thống 85 vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; truyền thống của Đảng, của địa phương…” Tại đây các bạn đoàn viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, kiến thức pháp lý về Luật bầu cử, qua đó các bạn trẻ cũng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác. “Ngày đoàn viên” đã được tổ chức hiệu quả, thiết thực và được sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên. Cùng ngày, Đoàn khối cũng đã phối hợp với Đoàn xã Sông Nhạn, tặng 10 suất quà trị giá 2,000,000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn không ngừng vươn lên trong họp tập. Đây cũng là một trong những phần việc của Công trình thanh niên năm 2016 mà Đoàn khối Nội Chính – Tư pháp đã đăng ký và thực hiện thành công.

   Nguyễn Thị Ánh - VKSND huyện Cẩm Mỹ​

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP