Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin thời sự xã hội

 
Hàng trăm con rắn bò trên đường. Cập nhật: 23-11-2015 03:32
Vào khoảng 16h40 ngày 20/12/2014, người tham gia giao thông trên tuyến QL 1A qua đoạn km 1828, thuộc địa bàn ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai bị một phen hoảng loạn khi chứng kiến cảnh tượng hàng trăm con rắn các loại bò ngổn ngang trên đường.

 

 
Theo một số người dân bán quán nước gần đó cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nhìn thấy 3 người đàn ông đầu trọc mặc áo vàng (giống áo nhà sư) đi xe du lịch loại bảy chỗ ngồi (không rõ biển số) dừng lại, sau đó đưa 3 bao cước màu xanh chứa đầy những con rắn sống các loại xuống bên vệ đường, mở nắp bao rồi lên xe bỏ chạy. Một lúc sau, người đi đường chứng kiến cảnh hàng trăm con rằn bò ngang đường và bò vào lô Cao su liền báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an xã Xuân Thạnh và Công an huyện Thống Nhất đã có mặt kịp thời cùng với người dân đi đường và công nhân cạo mủ cao su gần đó đã tập trung bắt lại, đập chết thu gom được khoảng 10kg rắn các loại. Vụ việc diễn ra vào lúc cao điểm nên có hàng trăm người đi đường và người dân hiếu kỳ đứng lại xem làm ách tắc giao thông.
 tn23112015.2.JPG

 


           Theo nhiều người dân nơi đây cũng như các công nhân cạo mủ cao su khu vực này lo ngại cho biết, số rắn thất thoát ra bên ngoài bò đi mất vẫn còn nhiều, vì khu vực này nhiều bụi cây rậm rạp và gần lô cao su, không thể phát hiện khiến họ hoang mang, không biết các loại rắn này là rắn gì, và mục đích của ba người đàn ông thả rắn bên đường vì động cơ mục đích gì và nếu là những loại rắn độc thì rất nguy hiểm nếu bị chúng cắn khi dẫm đạp vào.
Tuy nhiên, theo một số người chuyên mua bán rắn, các loại rắn trên là những loại rắn hổ hành, rắn nước, rắn bông súng, rắn ri... đều không có độc. Theo ông Phạm Hồng Đông, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Xuân Thạnh cho biết, sau khi nhận được tin báo, đã kịp thời báo cáo lãnh đạo Công an huyện để có hướng xử lý, đồng thời chỉ đạo lực lượng công an, xã đội, dân phòng của xã bảo vệ hiện trường và bằng mọi cách thu gom hết số sắn trên, nhưng do vào chiều tối nên việc thu gom rắn gặp nhiều khó khăn. Số rắn đập chết thu gom được sẽ báo cáo cấp trên xin ý kiến tiêu hủy. Đối với ba người đàn ông thả rắn vì động cơ mục đích gì đang được Công an huyện Thống Nhất điều tra xác minh làm rõ để xử lý theo quy định./..
                                          KSV Nguyễn Xuân Thanh

 

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP