Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
Phá vỡ tụ điểm “Bắn cá” trá hình Cập nhật: 15-07-2015 03:20
Phá vỡ tụ điểm “Bắn cá” trá hình
      Vào lúc 17 giờ 45 ngày 11/5/2015, tại ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Trảng Bom bắt quả tang Nguyễn Xuân Minh đang đánh bạc dưới hình thức trò chơi điện tử “Bắn cá” với 7 con bạc gồm: Nguyễn Văn Sang (sn: 1990, trú: Mý An, Tháp Mười, Đồng Tháp), Trần Văn Thông (sn: 1990, ấp Sông Mây, Bắc Sơn), Dương Văn Bé (sn: 1996, thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng), Ngô Minh Sơn (sn: 1983, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh), Chí Minh Tâm (sn: 1993, xã Thanh Sơn, Định Quán), Phạm Văn Nho (sn: 1980, Xã Xuân Hải, Hải Hậu, Nam Định), Huỳnh Văn Tiến (sn: 1992, Tam Hòa, Biên Hòa). Thu giữ 06 máy trò chơi điện tử bắn cá.

            Hình thức đánh bạc như sau: Các con bạc bỏ tiền ra để mua điểm (50.000đ = 2.500 điểm) nếu trong quá trình chơi các con bạc thắng điểm thì quy đổi tương đương ra tiền và Minh sẽ trả cho con bạc bằng cạc điện thoại tương đương với số tiền con bạc thắng, còn nếu con bạc thua thì sẽ mất số tiền đã bỏ ra mua điểm. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra các đối tượng tham gia đánh bạc và có biện pháp xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

        Hiện nay trò chơi điện tử bắn cá là game giả trí đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ, nhưng vì lợi nhuận nên nhiều chủ máy đã biến nó thành một công cụ phục vụ cho việc đánh bạc ăn tiền. Nhiều người có máu ăn thua nên sẵn sàng bỏ tiền mặt hoặc thậm chí cầm cố tài sản để ăn thua với chủ bạc. Đánh vào lòng tham của các con bạc nên các chủ bạc đã đầu tư mua các máy trò chơi điện tử như: máy bắn cá, máy bắn bi, máy trò chơi tây du ký...để “đánh bạc ăn tiền” với xác suất thắng rất cao. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vì ham mê cờ bạc mà dẫn đến cảnh gia đình ly tán, tan cửa nát nhà.
Trần Văn Hải

 

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP