Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin địa phương

 
Giải quyết mâu thuẫn bằng cách tước đoạt tính mạng. Cập nhật: 29-10-2014 01:14
Võ Văn Quế sinh năm 1991 HKTT tại tỉnh An Giang và anh Nguyễn Văn Út sinh năm 1992 HKTT tại tỉnh Trà Vinh cùng làm tại công ty Sing Mark khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Trong quá trình làm việc giữa anh Út và Quế phát sinh mâu thuẫn.

​       Vào lúc 18 giờ 10 phút ngày 22/10/2014 sau khi hết ca làm việc, anh Út đi nhờ xe của anh Thạch Dư ra đến cổng công ty thì bị Quế cùng với Nguyễn Phi Nhật sinh năm 1991, Nguyễn Đình Tiên sinh năm 1994 và Võ Văn Quý cùng 3 đối tượng (chưa rõ lai lịch bạn của Quế) chặn lại, Quế dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, bụng, lưng làm anh Út chết tại Bệnh viện Trảng Bom ít giờ sau đó, anh Dư bị thương nặng. Hiện Nguyễn Phi Nhật và Nguyễn Đình Tiên đã bị bắt để xử lý theo pháp luật, Cơ quan điều tra tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại bỏ trốn.

     Thiết nghĩ nếu biết chọn cách giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống một cách phù hợp thì giờ đây sẽ không có việc người mất tính mạng kẻ phạm tội rồi đây sẽ bị pháp luật trừng phạt một cách thích đáng cho hành động của mình.
 

                                                 Đỗ Đức Tâm - VKS Trảng Bom


Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP