Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Hội nghị tập huấn tại Đà Nẵng của Ngành Kiểm sát nhân dân Cập nhật: 04-06-2020 09:55
Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-VKSTC ngày 18/2/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao về tổ chức “Hội nghị tập huấn, trao đổi chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật”.

​            VKSND tối cao đã tổ chức hội nghị trong ngành Kiểm sát nhân dân, thời gian từ ngày 28/5/2020 đến ngày 29/5/2020.

Thành phần tham dự gồm Lãnh đạo VKSND tối cao; vụ 10, vụ 14, cục 2 thuộc VKSND tối cao; VKSND cấp cao 1, 2, 3; trường đại học kiểm sát Hà Nội, trường đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP. Hồ Chí Minh, và Lãnh đạo, Kiểm sát viên của VKSND  các tỉnh, TP trực thuộc trung ương trong cả nước. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai do đồng chí Huỳnh Văn Lưu, tỉnh ủy viên, bí thư ban cán sự Đảng làm trưởng đoàn tham dự hội nghị.

P10 04.06.2020 1.jpg


Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao. Đặc biệt hội nghị còn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Lê Minh Trí, ủy viên Trung ương Đảng, bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao.

Hội nghị đã được nghe các đại biểu trình bày 7 chuyên đề và 11 tham luận về kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động  cũng như  các giải pháp kinh nghiệm hay sang tạo, những cách làm tốt trong công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật, những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của các đơn vị, địa phương với Viện kiểm sát Tối cao.

Với thời lượng hai ngày, Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc và đạt được hiệu quả, mục đích đề ra, góp phần nâng cao trách nhiệm của Viện kiểm sát trong khâu công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật đồng thời cung cấp những kinh nghiệm, kỹ năng cho đội ngũ Kiểm sát viên, công chức được phân công nhiệm vụ trong  khâu công tác này trong toàn ngành.

                                                            Tin bài:  Đỗ Thị Yến  - Phòng 10 – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai​

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP