Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
Chi bộ Viện KSND huyện Tân Phú tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 Cập nhật: 26-05-2020 09:26
Căn cứ Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Ban chấp hành Trung ương; Kế hoạch số 290 - KH/TU ngày 02/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 158-KH/HU ngày 14/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về “Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 21/5/2020 tại trụ sở Viện KSND huyện Tân Phú, Chi bộ Viện KSND huyện Tân Phú tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy và toàn thể đảng viên chi bộ.
 

​        Trong nhiệm kỳ qua với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị. Chi bộ lãnh đạo cơ quan nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, không xảy ra oan sai, sót, lọt tội phạm. Hàng năm, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó hàng năm đều có 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu của Huyện ủy giao. Công tác lãnh đạo quần chúng được quan tâm chú trọng, đào tạo bồi dưỡng về lí luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ kịp thời, hoạt động đoàn thể có hiệu quả thiết thực, tạo được sự đoàn kết, tin tưởng gắn bó giữa đảng và quần chúng, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Cán bộ, đảng viên, kiểm sát viên trong Chi bộ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tư tưởng chính trị, nâng cao trình độ lí luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn và ý thức trách nhiệm, từng đảng viên quyết tâm thực hiện nghị quyết chi bộ đề ra, giữ mối quan hệ tốt với cấp ủy địa phương nơi cư trú. Để đạt được những kết quả đó chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, sự lãnh đạo của của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai, Huyện uỷ Tân Phú và sự quan tâm phối hợp công tác của các ban, ngành, đoàn thể. Mặt khác, Chi bộ thường xuyên quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên thông qua việc triển khai học tập có chất lượng các nghị quyết, chủ trương của Đảng, của Ngành. Tạo chuyển biến tốt về nhận thức và hành động, nêu cao trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, kiểm sát viên.

TP26052020.jpg


Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 3 đồng chí, đồng chí Trương Khắc Thiện giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Viết Bằng giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Bá Thái giữ chức vụ Chi ủy viên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Tân Phú gồm 03 đồng chí./.


                          Trương Công Dũng – Viện KSND huyện Tân Phú
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP