Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 Cập nhật: 30-03-2020 03:46
Hiện nay, cả nước chính thức bước sang giai đoạn mới của cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, đây là giai đoạn khó khăn khi dịch đã lan ra nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và đã xảy ra trên nhiều địa bàn tỉnh , thành trong cả nước. Tuy rằng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chưa phát hiện ca nhiễm nào nhưng không vì thế mà lãnh đạo địa phương nói chung và lãnh đạo đơn vị nói riêng chủ quan. VKSND tỉnh Đồng Nai đã thường xuyên phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ công chức trong đơn vị về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra theo quán triệt của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và của VKSND Tối cao.
 

​         Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai luôn coi công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ quan trọng hiện nay, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Bên cạnh việc phòng, chống đại dịch Covid-19, các cán bộ, công chức cũng phải đảm bảo tiến độ và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đơn vị đã tiến hành rà soát công tác quý I/2020 và công việc của từng cá nhân, bộ phận để từ đó đề ra các giải pháp làm việc thích ứng với tình hình dịch bệnh hiện nay. 

Bên cạnh đó, thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, chống dịch tại nơi làm việc, VKSND Đồng Nai đã trang bị cho mỗi công chức, người lao động khẩu trang vải kháng khuẩn để đeo trong suốt thời gian tại đơn vị. Tại bàn hướng dẫn có bố trí chai dung dịch rửa tay sát khuẩn, khi khách đến làm việc, cán bộ hướng dẫn khách rửa tay, sát khuẩn và ghi các thông tin cá nhân. Trước khi vào các phòng làm việc, khách được đề nghị đeo khẩu trang. Tạm dừng việc tiếp công dân, chỉ tiếp nhận đơn khiếu nại tố cáo qua đường bưu chính viễn thông.Thực hiện khai báo y tế trên ứng dung NCOVI của Bộ Y tế. Cán bộ công chức trong đơn vị thường xuyên vệ sinh phòng ốc, bàn làm việc, tay nắm cửa, mở cửa sổ tận dụng gió trời, hạn chế sử dụng điều hòa theo tinh thần tiết kiệm, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thông thoáng...                 VPTH130032020.jpg

Cán bộ công chức VKSND tỉnh Đồng Nai vệ sinh phòng ốc, nơi làm việc 

Với những chỉ đạo kịp thời và sát sao như vậy, mọi công việc tại VKSND tỉnh Đồng Nai đang diễn ra như bình thường, cán bộ cơ quan yên tâm công tác, các cơ quan chức năng và người dân đến liên hệ công tác cũng hợp tác, phối hợp hiệu quả. Viện KSND tỉnh Đồng Nai quyết tâm cùng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch Covid-19, góp phần vào nỗ lực chung của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, trong cuộc chiến không tiếng súng diễn ra phức tạp và khó lường./.

                                Nguyễn Thanh Hải – Văn phòng tổng hợp
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP