Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
“Sẻ chia giọt máu cứu người trong dịch corona” Những tấm lòng vàng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành Cập nhật: 30-03-2020 10:20
Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) đang có diễn biến phức tạp. Dịch bệnh xuất hiện làm số người đến tham gia hiến máu suy giảm trầm trọng, trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh sau dịp Tết Nguyên đán tăng cao.
 

​         Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị Liên đoàn lao động các tỉnh, thành phố, công đoàn ngành trung ương và tương đương… chỉ đạo và kêu gọi các cấp công đoàn, nhất là ở cơ sở phối hợp với ngành y tế các địa phương tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn, người lao động tích cực tham gia hiến máu cứu người

          Hưởng ứng lời kêu gọi với nghĩa cử cao đẹp và thông điệp “Sẻ chia giọt máu - kết nối yêu thương” sáng ngày 25/03/2020 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành tham gia “Sẻ chia giọt máu cứu người trong dịch coronado Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Trung Tâm Văn Hóa Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiểu được tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện. 

            
               LT130032020.jpg

                                  Hình ảnh tại buổi hiến máu

          Đoàn viên Công đoàn bao gồm 4 thành viên hăng hái tham gia với niềm tự hào là một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, những nghĩa cử cao đẹp để kịp thời cứu chữa được những bệnh nhân hơn nữa, những giọt máu thắm đượm tình người. Kết thúc xong buổi hiến máu các thành viên công đoàn ai nấy đều vui vẻ vì giọt máu của mình là niềm hi vọng cho sự sống, là kết nối tình cảm giữa con người với con người.

                                                                            

                                                                 Nguyễn Thị Thanh
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP