Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 Cập nhật: 21-02-2020 08:54
Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 25/2/2015 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ, vào lúc 13giờ00 ngày 14/02/2020 tại Hội trường lớn của cơ quan, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 với sự tham dự của 74/101 người lao động đang công tác tại đơn vị.

 Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng và Đồng chí Ngô Hữu Nghĩa -Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát.

TTra21022020.jpg 

Đồng chí Huỳnh Văn Lưu (Viện trưởng) và đồng chí Ngô Hữu Nghĩa (Chủ tịch công đoàn)chủ trì hội nghị


         Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác kiểm sát năm 2019 và kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan. Báo cáo đánh giá năm 2019, dù khối lượng công việc nhiều, quan trọng và phức tạp, nhưng đội ngũ cán bộ công chức Viện kiểm sát đã vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để tham mưu cho Lãnh đạo Viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cụ thể trên các mặt công tác như đã nêu trong báo cáo. Lãnh đạo Viện và các phòng nghiệp vụ đã đổi mới phương pháp chỉ đạo, điều hành với nhiều nỗ lực, cố gắng để triển khai thực hiện tốt kế hoạch kiểm sát; cán bộ công chức chủ động hơn trong công tác tham mưu, đề xuất trong nghiệp vụ; đề cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm trước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc thực hiện Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan và các quy chế khác đã đi vào nề nếp; chính quyền, cấp uỷ và các tổ chức đoàn thể cơ quan đã có sự phối kết hợp chặt chẽ, giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức ổn định tư tưởng, đoàn kết, phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ.

         Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, xác định nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của cơ quan là tiếp tục thực hiện tốt Quy chế làm việc, bảo đảm các nguyên tắc và tiếp tục phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chế độ kỷ luật, trật tự kỷ cương hành chính, phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ công chức; bảo đảm công khai, minh bạch, xây dựng đội ngũ công chức có đủ trình độ, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới; thực hiện nghiêm các quy định văn hoá công sở; phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; quan tâm nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cán bộ công chức; tạo điều kiện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên hoạt động để phát huy vai trò tích cực trong việc động viên, khuyến khích đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng tinh thần đoàn kết, nhất trí trong cơ quan. Hội nghị cũng được nghe báo cáo công tác tài chính của cơ quan; báo cáo công tác của Công đoàn về tổ chức phong trào thi đua và phối hợp chính quyền chăm lo đời sống cán bộ công chức, cùng các kiến nghị về quyền lợi chính đáng của người lao động.

      TTra21022020 1.jpg

Cán bộ, công chức Viện kiểm sát tỉnh dự hội nghị​

         Tổng kết việc tổ chức phong trào thi đua 2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã khen thưởng 1 đoàn viên công đoàn, Công đoàn Viên chức tỉnh đã khen thưởng 2 đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát, Chủ tịch công đoàn Viện kiểm sát khen thưởng 8 Tổ công đoàn và 9 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào; trong hội nghị này Chủ tịch công đoàn cũng đã phát động phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2020 của cơ quan và Công đoàn cấp trên. Ngoài ra Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Viện kiểm sát tỉnh cũng đã tiến hành bầu lại Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 (3 thành viên của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ trước được tái trúng cử).

         Sau khi lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ công chức đối với công tác của cơ quan, trong phần phát biểu kết luận hội nghị, Viện trưởng VKSND tỉnh Huỳnh Văn Lưu đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể cán bộ công chức cơ quan đã góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Kiểm sát trong năm qua; đồng thời có ý kiến giải quyết đầy đủ các kiến nghị của Công đoàn và các đóng góp của cán bộ công chức. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2020, Viện trưởng đề nghị toàn thể cán bộ công chức nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa trong công tác; đoàn kết, thống nhất, tăng cường kỷ cương, kỷ luật, khắc phục khó khăn, phối kết hợp tốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

 Trần Thanh Sơn - ​Ủy viên BCH Công đoàn​


Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP