Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
Tặng quà tết cho người nghèo phường bửu long Cập nhật: 20-01-2020 09:26
Chiều ngày 17/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trao 40 phần quà Tết hỗ trợ cho các hộ nghèo ở phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

Mỗi phần quà gồm có bánh kẹo, dầu ăn, gạo....trị giá 500.000đồng/phần; tuy giá trị không lớn nhưng đó là những tấm lòng của những người công chức công tác ở Viện kiểm sát. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Trang Hoàng (Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh), đồng chí Ngô Hữu Nghĩa (Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai) và các đoàn viên công đoàn, Chi đoàn. Đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai ông Ngô Hữu Nghĩa (Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai) cảm ơn Ủy ban nhân dân phường Bửu Long đã tạo điều kiện cho đoàn đến trao tận tay phần quà cho người nghèo và chúc bà con vui tết đầm ấm, an toàn, hạnh phúc.                                     VPTH120012020.jpg

Hình ảnh trao quà Tết cho người nghèo tại UBND phường Bửu Long năm 2020

Phong trào đền ơn đáp nghĩa, tình nhân ái, đùm bọc người còn khó khăn là truyền thống quý báu của dân tộc; đặc biệt, hoạt động được triển khai dịp Tết càng mang nhiều ý nghĩa. Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát thường xuyên làm nhiệm vụ kết nối, vận động, để các tập thể, cá nhân đóng góp mua những món quà cho gia đình chính sách, gia đình còn nghèo với mong muốn mang sự ấm áp, may mắn đến trong dịp Tết cho bà con.

Phát biểu tại buổi trao quà Tết, Đại diện Lãnh đạo UBND phường Bửu Long rất cám ơn cơ quan Viện kiểm sát tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trong phường. Đây đánh giá đây là hoạt động ý nghĩa và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị trong thời gian tới.

                        Đỗ Thị Lam – Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP