Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức. Cập nhật: 13-01-2020 09:25
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Tân Phú, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ; nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, ngày 31/12/2019, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú đã phối hợp Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019.
 

​           Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Khắc Thiện – Bí thư Chi bộ - Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Viết Bằng - Chủ tịch Công đoàn; cùng toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Khắc Thiện – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú trình bày báo cáo tình hình hoạt động của Viện kiểm sát năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2019; đồng chí Nguyễn Viết Bằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú đã trình bày tóm tắt tình hình hoạt động Công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Trong năm 2019, tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, không có trường hợp nào đình chỉ do không cấu thành tội phạm hoặc Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội; không có cán bộ kiểm sát viên bị xử lý kỷ luật; nội bộ đoàn kết thực hiện tốt quy chế dân chủ và toàn đơn vị tích cực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng. Với những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ và phục vụ nhiệm chính trị của địa phương, tập thể đơn vị, chi bộ và các tổ chức đoàn thể đã được công nhận:

Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh, đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Công đoàn cơ quan đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, công chức, người lao động; tham gia tích cực công tác quản lý, công tác cải cách hành chính; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở góp phần xây dựng Công đoàn cơ quan đạt chuẩn công đoàn vững mạnh và xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Xuyên – Trưởng Ban thanh tra nhân dân của đơn vị thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Ban thanh tra nhân dân đã thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện phối hợp hoạt động giữa Viện trưởng và Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú nhằm hoàn thành Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019; phát huy vai trò của cán bộ, công chức và người lao động trong việc tham gia quản lý, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Cụ thể hóa Quy chế dân chủ bằng nội quy, quy chế phù hợp với điều kiện của cơ quan như: Quy chế làm việc; Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý hành chính sử dụng tài sản công; Quy chế sử dụng và tiết kiệm điện. Thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức và người lao động và các công tác khác theo quy định của Ngành và địa phương.

Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Công đoàn viên cũng được Lãnh đạo Viện và BCH Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp chi tiết.

Đ/c Ngô Ni Ta – Kế toán trưởng của cơ quan thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo tài chính cơ quan.

Hội nghị đã tiến hành bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 3 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Xuyên – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Lương Thị Anh - Thành viên.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú năm 2019.

Thay mặt Hội nghị đồng chí Trương Khắc Thiện - Viện trưởng đã chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ công chức đơn vị cho Lãnh đạo và Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở, trong năm 2020 lãnh đạo đơn vị cùng BCH Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra và thông qua trong Nghị quyết.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã có phần quà trao tặng đồng chí Nguyễn Ngọc Khiết – Bảo vệ theo Hợp đồng 68 được nghỉ hưu theo chế độ.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức và người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Phú, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020.

 

                                                      Trương Công Dũng - VKSND huyện Tân Phú
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP