Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Quán. Cập nhật: 29-11-2019 08:58
Thực hiện Kế hoạch công tác Đảng năm 2019, thực hiện Nghị Quyết đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Quán về công tác phát triển Đảng và căn cứ Quyết định 171/2019-QĐKN/HU ngày 20/11/2019 của Huyện ủy Định Quán về việc kết nạp Đảng viên mới. Chiều ngày 25/11/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Quán tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Ngô Thị Có.
 

​       Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ Huyện, chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Quán đã lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

       Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Minh ĐạtHuyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Định Quán; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Viện trưởng VKSND huyện Định Quán và đồng chí Quách Kim Lân – Phó bí thư chi đoàn khối Nội chính tư pháp cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.

       Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Ngô Thị Có đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác. Có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Minh Đạt, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ngô Thị Có. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Ngô Thị Có đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Minh Đạt, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Ngô Thị Có đã có nhiều nỗ lực phấn đấu đến nay được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ có thêm một đảng viên mới, đồng chí cũng dặn dò trong thời gian tới đồng chí Có phải thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng thời  đông chí Có phải ra sức học tập, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, Chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Viện trưởng VKSND huyện Định Quán giúp đỡ đồng chí Có trong thời gian dự bị, để đồng chí Có thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên, trở thành đảng viên chính thức.

                        Vũ Xuân Trường - VKSND huyện Định Quán

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP