Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019 Cập nhật: 05-06-2019 09:14
Hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, sáng ngày 31/5/2019 (thứ sáu), tại Hội trường cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức “Buổi Họp Mặt” vui Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức trong cơ quan.
 

​         Tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Hữu Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mong các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Để tiếp thêm niềm vui và động viên, khuyến khích các cháu cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã trao những phần quà hết sức ý nghĩa đến các cháu thiếu nhi. Mỗi phần quà tùy vào từng độ tuổi, giới tính của các cháu cho phù hợp và có kèm theo khoản tiền mặt là 150.000đ để động viên các cháu vui khỏe.

          Ngoài ra, tại buổi họp mặt, các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu như: trò chơi đá bóng vào khung thành, ném bóng vào rổ, hát, đọc thơ..v..v….Đồng thời Ban tổ chức đã mời được Chú Hề, nhân vật rất nổi bật góp vui cho chương trình qua việc làm quà, tặng quà bong bóng theo hình tượng do các cháu yêu cầu

VPTH05062019.jpg

                         hình ảnh họp mặt ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2019​.

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, sôi động và đầy ấm cúng với sự hồn nhiên, vui tươi của các cháu cùng với đó là những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu mà còn giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị thêm gắn bó, tự hào và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đối với thế hệ tương lai của đất nước.

 

                   
                                   Nguyễn Văn Huyện (Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh)
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
  • Chuyên đề: Hạn chế các bản án ...
  •  VIEÄN KIEÅM SAÙT ND TÆNH ÑOÀN...
  •  VIEÄN KIEÅM SAÙT ND TÆNH ÑOÀN...
ĐĂNG NHẬP