Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành tham gia phong trào địa phương. Cập nhật: 22-05-2019 03:25
Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890 – 19/05/2019, UBND huyện Long Thành cùng các đơn vị đóng trên địa bàn đã có nhiều hoạt động tích cực, ý nghĩa nhằm chào mừng ngày kỷ niệm sinh nhật Bác.
 

​        Trong đó, Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành là đơn vị hành chính sự nghiệp đóng trên địa bàn đã tham gia tích cực, nhiệt tình trong các hoạt động đó, đặc biệt với vai trò thanh niên, xung phong đi đầu.

        Ngày 15/05/2019, với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cứu một con người”, đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành đã hướng ứng lời kêu gọi, tham gia hiến máu tình nguyện. Chi đoàn đã cử 01 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng là phong trào thường xuyên được phát động tại huyện Long Thành do Đoàn huyện, Hội chữ thập đỏ, Công đoàn huyện phát động. Mỗi lần phát động chi đoàn Viện kiểm sát đều có đồng chí tham gia, góp thêm một phần vào công tác nhân đạo, cứu người.

                 LT422052019.jpg
                                 Hình ảnh hoạt động trồng cây

        Ngày 17/05/2019, Phòng tài nguyên môi trường huyện Long Thành được sự ủy quyền của UBND huyện Long Thành kết hợp cùng UBND xã Long An phát động phong trào “Tết trông cây đời đời nhớ ơn Bác và triển khai công tác trồng rừng năm 2019”. Với mục tiêu phấn đầu trong năm 2019, diện tích rừng bao phủ trên địa bàn huyện Long Thành đạt 8,7 - 9% tổng diện tích, Phòng tài nguyên môi trường mong muốn mỗi cán bộ, công chức, người dân trên địa bàn huyện tích cực hơn nữa trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng. Phong trào được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, đặc biệt là sự tài trợ của công ty Vedan Việt Nam - luôn là đơn vị có đóng góp tích cực. Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Long Thành dù bận rộn với công việc, hạn chế về con người cũng góp một phần nhỏ vào phong trào, với mong muốn trồng thêm nhiều rừng hơn nữa, cải thiện môi trường sống ngày một sạch đẹp, trong lành.

        Trong thời gian tới, hướng tới kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn của đất nước, cũng như các hoạt động thường xuyên theo kế hoạch được đặt ra đầu năm. Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành sẽ tịch cực tham gia hoạt động do huyện phát động, cũng như các hoạt động do đơn vị, ngành thực hiện. Phát huy vai trò xung phong, đi đầu của đoàn viên thanh niên.

 

                                                                             

                Trần Thị Tình - VKSND huyện Long Thành

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
  • Chuyên đề: Hạn chế các bản án ...
  •  VIEÄN KIEÅM SAÙT ND TÆNH ÑOÀN...
  •  VIEÄN KIEÅM SAÙT ND TÆNH ÑOÀN...
ĐĂNG NHẬP