Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành tham gia Hội thao. Cập nhật: 22-05-2019 03:14
Ngày 18/05/2019 tại Nhà thi đấu huyện Long Thành, Công đoàn huyện Long Thành phối hợp với Huyện Đoàn Long Thành tổ chức hội thao cho các đơn vị đóng trên địa bàn với ý nghĩa rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác hồ, cũng như hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890 – 15/05/2019.
 

​       Với truyền thống nhiều năm nay là đơn vị hành chính sự nghiệp có thành tích tốt, tham gia tích cực các hoạt động phong trào do địa phương phát động, nên dù hạn chế về con người, hạn chế về các hoạt động thể dục thể thao nhưng Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành đã tích cực tham gia hưởng ứng.

        Dù hạn chế về năng lực, con người nhưng với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và tạo sự gắn bó với các đơn vị đóng trên địa bàn huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành đã đăng ký tham gia 3/4 nội dung của Hội thao là đi xe máy chậm có 03 đồng chí tham gia, nhảy bao bố có 4 đồng chí tham gia với 03 nội dung thi đấu và kéo co.

LT22052019.jpg
                                                  Hình ảnh kéo co

       Thi đấu với các đơn vị bạn có sự đầu tư kỹ lưỡng, với các đơn vi doanh nghiệp được rèn luyện tích cực, nhưng với tinh thần giao lưu, đoàn kết, tạo không khí vui tươi nên dù không đạt được thành tích cao trong các nội dung môn thi, đơn vị cũng đã góp phần vào thành công chung của hội thao lần này, được sự ghi nhận của Công đoàn huyện Long Thành.

        Kết quả hội thao: Đơn vi Công ty Vedan Việt Nam dành được 3/6 giải nhất, đơn vị UBND thị trấn được 1 giải nhất, và Công Tacera dành được 2 giải nhất.

        Các đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Thành dù không đoạt được giải trong Hội thao, nhưng đây cũng là dịp cho mỗi đồng chí được tham gia các phong trào, tích cực rèn luyện thể thao theo tấm gương bác Hồ, cũng như hướng tới các phong trào thể dục thể thao trong thời gian sắp tới trên địa bàn huyện cũng như ngành phát động, phát huy những truyền thống mà đơn vi đã có được trong những năm qua.

 

                         Hoàng Đình Tất –VKSND huyện Long Thành

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
  • Chuyên đề: Hạn chế các bản án ...
  •  VIEÄN KIEÅM SAÙT ND TÆNH ÑOÀN...
  •  VIEÄN KIEÅM SAÙT ND TÆNH ÑOÀN...
ĐĂNG NHẬP