Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Công Đoàn Viện kiểm sát nhận dân huyện Thống nhất phối hợp với Công ty TNHH Thanh Sơn đã đến thăm và tặng quà Tết cho 10 hộ nghèo tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 30-01-2019 09:50
Ngày 28/1/2019, Công Đoàn Viện kiểm sát nhận dân huyện Thống nhất phối hợp với Công ty TNHH Thanh Sơn đã đến thăm và tặng quà Tết cho 10 hộ nghèo tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Mỗi phần quà tặng hộ nghèo trị giá 1 triệu đồng.

​         Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, khao khát mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái Tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn Viện kiểm sát huyện Thống Nhất đã phối hợp trao tặng 10 phần quà cho bà con nghèo tại xã Xuân Thiện. Mỗi phần quà được trao đi nhằm góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

TN30.01.2019.jpg

        Tại Buổi trao quà, đ/c Đặng Anh Tú – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thống Nhất gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các hộ nghèo và mong muốn thời gian tới các hộ nghèo tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống! 

Trần Thủy Hải​ - VKSND huyện Thống Nhất

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP