Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Công tác bổ nhiệm chức vụ Cập nhật: 09-01-2019 07:46
Căn cứ Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, biệt phái, từ chức, miễn nhiệm, cách chức đối với công chức, viên chức trong ngành Kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 05/QĐ-VKSTC-V15 ngày 22/12/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối Cao. Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý VKSND huyện, xét nhu cầu công tác và khả năng cán bộ. Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo VKSND tỉnh Đồng Nai đã trình VKSND Tối cao xem xét và đã bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND các huyện Thống Nhất, Vĩnh Cửu và 02 Phó Viện Trưởng đối với VKSND huyện Nhơn Trạch và Thống Nhất.

​        Thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo VKSND tỉnh Đồng Nai Phòng TCCB đã Phối hợp với các đơn vị VKSND cấp huyện tổ chức lễ công bố và trao quyết định cho các tân Viện trưởng và các tân Phó Viện trưởng cấp huyện.

Đồng thời, nhằm kiện toàn đội ngũ Lãnh đạo cấp phòng VKSND tỉnh Đồng Nai, vừa qua Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội (P2).

Sáng ngày 07/01/2019,  tại Hội trường VKSND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng 2.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai Trần Trung Nhân, Nguyễn Thị Trang Hoàng và Nguyễn Mạnh Thắng; các đ/c trong BCH Đảng ủy; Chủ tịch công đoàn; Bí thư chi đoàn; các đ/c là trưởng, phó phòng nghiệp vụ, Kiểm sát viên trung cấp và tương đương, cùng toàn thể CBCC Viện tỉnh.

Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo VKSND tỉnh mong rằng các đồng chí với cương vị mới, đặc biệt là các đ/c với vai trò trách nhiệm người đứng đầu phải chú ý cùng lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Cụ thể là: Tiếp tục thực hiện tốt các Nghị Quyết Đại Hội Đảng bộ của huyện nhà, của Tỉnh Đồng Nai củng như Chương trình, Kế hoạch công tác hàng năm của ngành, đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn mới;  Với vai trò Người đứng đầu phối hợp cùng các cơ quan nội chính đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Các đồng chí mới được bổ nhiệm với cương vị mới phải cùng tập thể CBCC trong đơn vị: Luôn phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức của người cán bộ kiểm sát như Hồ Chủ Tịch đã dạy: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn” và tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị mình “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” theo chủ trương của VKSND tối cao, đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác của ngành, phục vụ tốt yêu cầu chính trị của địa phương.

+ Thường xuyên “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Giáo dục, bồi dưỡng, hướng dẫn, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị quan tâm chăm sóc cho cuộc sống của CBCC; Thực hiện tốt các phong trào đoàn thể và nếp sống văn hóa ở đơn vị và nơi cư trú. Phấn đấu để đơn vị luôn đạt thành tích cao và đạt danh hiệu tập thể xuất sắc hàng năm.

 + Với vai trò mới đề nghị các đồng chí chú trọng thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, cùng với Ban lãnh đạo, chi ủy cơ quan lãnh đạo, quản lý điều hành đơn vị; phối hợp chặt chẽ với Công đoàn cơ quan giáo dục CBCC chấp hành nghiêm túc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy cơ quan, quy chế của ngành; Không vi phạm 19 điều cấm đối với Đảng viên, những điều cấm đối với KSV và CBCC; Đề nghị tất cả cán bộ, kiểm sát viên của đơn vị nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa đơn vị không ngừng phát triển, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế trong tình hình mới.

Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nghiên cứu nâng cao trình độ năng lực, phấn đấu cùng tập thể Lãnh đạo, cấp ủy, cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong thời gian ngành Kiểm sát đang đẩy mạnh thực hiện cải cách tư pháp, cải cách chế độ công vụ, công chức, cùng với hiểu biết và tâm huyết của mình sẽ không ngừng phấn đấu, công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới./.


                                                         Lê Thị Nga - TCCB
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP