Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Chương trình lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp ngành KSND tỉnh Đồng Nai năm 2018 Cập nhật: 03-12-2018 04:07
Thực hiện công tác kiện toàn nhân sự trong ngành kiểm sát Đồng Nai. VKSND tỉnh Đồng Nai đã cử các ứng viên tham gia dự thi các chức danh KSVTC, KSVSC và tất cả đều đạt kết quả tốt. Ngày 20/4/2018 Viện trưởng VKSND tối cao đã ký quyết định bổ nhiệm 08 Kiểm sát viên trung cấp và 18 Kiểm sát viên sơ cấp cho ngành KSND tỉnh Đồng Nai, đây là bước kiện toàn rất quan trọng.
 

Chiều ngày 11/5/2018 tại Hội trường VKSND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và sơ cấp cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCSĐ, KSV cao cấp-Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai; các đồng chí Phó viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai Trần Trung Nhân và Nguyễn Mạnh Thắng; các đ/c trong BCH Đảng ủy; Chủ tịch công đoàn; Bí thư chi đoàn; các đ/c là trưởng, phó phòng nghiệp vụ, Kiểm sát viện trung cấp và tương đương; các đ/c là Viện trưởng, phó viện trưởng VKSND các huyện, thị xã Long Khánh và TP Biên Hòa cùng toàn thể 26 Kiểm sát viên vừa được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Hữu Nghĩa, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm  08 Kiểm sát viên trung cấp và 18 Kiểm sát viên sơ cấp.

Đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCSĐ, KSV cao cấp-Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai trao quyết định và chúc mừng 26 đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và sơ cấp.

Trong không khí trang trọng, thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm,  Đồng chí Mai Thời vũ, đại diện 26 đồng chí Kiểm sát viên trung cấp và sơ cấp đọc lời tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; Đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm và vi phạm pháp luật; Kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; Không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân”, thể hiện ý chí, sự quyết tâm của những người Kiểm sát viên sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Đồng Nai, đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Bí thư BCSĐ, KSV cao cấp - Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm sát viên trung cấp. Đồng chí Huỳnh Văn Lưu khẳng định, việc bổ nhiệm các đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp chính là sự ghi nhận kết quả mà các đồng chí đã đạt được trong kỳ thi tuyển chọn Kiểm sát viên vừa qua đồng thời cũng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và ngành KSND.

Đồng chí Huỳnh Văn Lưu nhấn mạnh, việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp chính là niềm vinh dự, tự hào của mỗi người cán bộ, công chức công tác trong ngành KSND. Đây là dấu mốc quan trọng đối với mỗi đồng chí nhưng cũng là trọng trách to lớn mà ngành Kiểm sát tin tưởng giao cho. Chính vì thế, các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức của người cán bộ kiểm sát như Hồ Chủ Tịch đã dạy: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn” và tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; thường xuyên “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Thực hiện tốt các phong trào đoàn thể và nếp sống văn hóa ở đơn vị và nơi cư trú. Phấn đấu để bản thân và đơn vị luôn đạt thành tích cao; Cùng với CBCC trong đơn vị chấp hành nghiêm túc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy cơ quan, quy chế của ngành; Không vi phạm những điều cấm đối với KSV và CBCC, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành KSND.

Đại diện Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp mới được bổ nhiệm, đồng chí Lê Thị Thanh Mai, KSV trung cấp cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo VKSND tỉnh Đồng Nai và hứa trên cương vị mới sẽ luôn học hỏi, nâng cao nghiệp vụ công tác, bản lĩnh của người KSV và góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

 

 

                                                    Lê Thị Nga-TCCB
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP