Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Chi bộ 10 - Đảng bộ Viện KSND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Cập nhật: 03-12-2018 02:05
Nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai luôn là đơn vị trong sạch vững mạnh về chất lượng và số lượng.

       Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra (Chi bộ 10) luôn chú trọng công tác Xây dựng Đảng, công tác phát triển Đảng viên mới, xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ, nhiệt huyết nhằm phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc và xây dựng ngành Kiểm sát Đồng Nai ngày càng lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng.              

        Căn cứ Quyết định số 302-QĐ/ĐUK ngày 31/10/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy VKS tỉnh, Chi bộ 10 đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Văn Thắng.  
         Trong buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Ngô Hữu Nghĩa - Đảng ủy viên, Trưởng  phòng Tổ chức cán bộ, đồng thời đ/c Nghĩa cũng là người được Chi bộ phân công theo dõi và giúp đỡ cho đ/c Thắng  được đứng vào hàng ngũ của Đảng;
Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng. Đ/c Hồ Đình Thanh – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho quần đảng viên mới Nguyễn Văn Thắng.
         Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản ViệtTrước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Thắng  xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Đình Thanh, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. 

Lê Thị Nga-TCCB

 

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP