Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
Nổi máu ghen tuông, chồng sát hại vợ. Cập nhật: 30-10-2018 03:48
Ngày 30 tháng 10 năm 2018, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai đối với bị cáo H. M. Lai (sinh năm 1987, ngụ tại xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) về tội “Giết người” quy định tại khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự.

​           Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai truy tố, nội dung vụ án như sau:

Khoảng tháng 01/2018 H. M. Lai từ tỉnh Trà Vinh đến làm thuê xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Thời gian gần đây Lai cho rằng chị T (vợ của Lai) ngoại tình và lấy số tiền dành dụm của hai vợ chồng là khoảng hơn 20.000.000 đ và đồ trang sức bằng vàng tiêu xài hết. Do đó, khoảng 20 giờ ngày 02/02/2018, trong lúc cãi nhau với chị T, Lai đã lấy con dao Thái Lan để sẵn ở đầu giường giơ lên dọa và nói với chị T “Mày có tin tao giết mày không”, chị T trả lời: “Mày có dám không”, vừa nói xong thì Lai đâm 01 (một) nhát trúng vào ngực của chị T. Sau khi đâm chị T, Lai đi lại giường ông K (người làm thuê chung) đang ngủ gần đó kêu ông K dậy và nhờ ông K lấy xe máy chở chị T đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị T đã tử vong. Đến khoảng 05 giờ ngày 03/02/2018 Lai thuê xe Taxi đưa chị T từ Đồng Nai về quê tại ấp Tắc Hố, xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Sau đó, Lai đã lên Công an xã Ngọc Biên để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Với hành vi phạm tội như trên, Hi đng xét x Tòa án nhân dân tnh Đồng Nai đã tuyên pht b cáo Lai 16 năm tù v ti Giết người.

Tính mạng, sức khỏe của mỗi con người là vốn quý và được pháp luật bảo vệ. Chỉ vì sự ghen tuông, ích kỷ mù quáng mà bị cáo đã có hành vi tước đoạt đi tính mạng của người đã từng đầu gối, tay ấp với mình. Cho nên, mỗi người chúng ta cần phải tự học hỏi, trau dồi thêm kiến thức pháp luật và kỹ năng sống để tránh những sự việc thương tâm như vụ án kể trên.

 

       Đức Diễm, Phòng 2 – VKSND tỉnh Đồng Nai

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
  • Cán bộ, công chức Viện kiểm sá...
ĐĂNG NHẬP