Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
Một cái kết buồn cho tình yêu thời học sinh. Cập nhật: 11-10-2018 04:09
Ngày 09 tháng 10 năm 2018, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai đối với bị cáo N. T. T (19 tuổi, ngụ tại số 281 Lê Duẩn, khu phố 3, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại Điểm đ Khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai truy tố, nội dung vụ án như sau:

Khoảng cuối tháng 02/2018, N. T. T kết bạn làm quen với cháu K (sinh ngày 18/6/2005) thường trú tại phường Bình Trị Đông, quân Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (hiện đang sống cùng với ông bà ngoại tại: huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) qua mạng xã hội Facebook. Sau thời gian quen biết, T và cháu K nảy sinh tình cảm yêu thương nên hẹn gặp mặt nhau. Khoảng 11 giờ ngày 28/3/2018, T đi xe bus từ Thành phố Hồ Chí Minh đến trước cổng Trường Trung học phổ thông Tân Phú thuộc thị trấn Định Quán, huyện Định Quán thì cháu K đi xe đạp điện đến chở T đến quán cà phê chòi Tây Hồ thuộc ấp 1, xã Gia Canh, huyện Định Quán ngồi uống nước và tâm sự. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, T nảy sinh ý định quan hệ tình dục nên nói với cháu K, cháu K đồng ý cùng T thực hiện hành vi giao cấu nhưng do âm hộ của cháu K chảy máu và cháu K kêu đau nên T ngưng lại không quan hệ nữa.

Khoảng 15 giờ ngày 31/3/2018, sau khi đón xe bus từ Thành phố Hồ Chí Minh xuống tới trường Trung học phổ thông Tân Phú, T nói cháu K chở đến nhà nghỉ “Lộc Vừng” thuộc khu phố Hiệp Quyết, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán để T thuê phòng ngủ lại qua đêm. Tại đây, T muốn quan hệ tình dục, K đồng ý cùng T thực hiện hành vi giao cấu nhưng do âm hộ của cháu K chảy máu và K kêu đau nên T không giao cấu nữa mà lấy tay kích thích dương vật cho xuất tinh lên bụng cháu K.

Từ ngày 03/4/2018 đến ngày 05/4/2018, tại nhà của ông bà ngoại của cháu K thuộc ấp 3, xã Gia Canh, huyện Định Quán cũng với hành vi như trên, T đã thực hiện hành vi giao cấu với K 03 lần. Đến ngày 06/4/2018, cháu K đã kể lại toàn bộ sự việc quan hệ tình dục với T cho ông T. X. N (ông ngoại của K) và ông N. N. T (cha của K) biết. Ngày 07/4/2018, ông Nhân và ông N. N. Toàn (cha ruột của cháu K) làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của T. Ngày 12/4/2018, T đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Căn cứ các tình tiết của vụ án và các chứng cứ trong hồ sơ vụ án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo T 07 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trong thời gian gần đây trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra nhiều vụ án xâm hại tình dục đối với trẻ em gây nên những làn sóng bất bình trong dư luận xã hội và gây mất trật tự, an toàn tại địa phương. Vụ án xảy ra một lần nữa như một lời báo động cho không chỉ những người trong cuộc mà còn cả những bậc phụ huynh, cần phải giáo dục, quản lý con em mình cẩn thận hơn nữa. Một cái kết thật sự đáng buồn cho một tình yêu vừa mới bắt đầu của đôi bạn trẻ.

Đức Diễm, Phòng 2 – VKSND tỉnh Đồng Nai​

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP