Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
Bộ mặt của tên “yêu râu xanh” đội lốt thầy giáo dạy nhạc Cập nhật: 20-08-2018 10:23
Ngày 17 tháng 8 năm 2018, tại Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo N. H. R (29 tuổi, ngụ tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại điểm c khoản 3 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

​         Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai truy tố, nội dung vụ án như sau:

R là người b khuyết tt th giác 100% t nhỏ và hành ngh hát do, dy nhc ti nhà. Khong tháng 9/2017, ch N. T. C, sinh năm 1982, ngụ ti p 3, xã Long Th, huyn Nhơn Trch đưa con gái là cháu N. H. N. Q, sinh ngày 19/3/2009 đến nhà R đ hc thêm môn nhc Organ.

Vào khong 16 gi ngày 22/02/2018, R đin thoi nói ch C ch cháu Q ti hc sm hơn thường ngày. Khoảng 30 phút sau, ch C đưa cháu Q đến ri ra v, trong nhà chỉ có R và cháu Q. R nói cháu Q leo lên gác đ tìm ghế để ngồi học thì R cũng leo lên theo sau. Lúc này, R ny sinh ý đnh quan h tình dc vi cháu Q nên R nói cháu Q nm ngửa xung nm rồi ci qun lót ca cháu Q b sang bên cnh, R kéo qun lót và qun lửng ca mình xung ngang đu gi, dùng tay phi s b phn sinh dc ca Q , còn tay trái cầm dương vật đưa vào bộ phận sinh dục của cháu Q thc hin hành vi giao cu thì cháu Q kêu đau nên R dng li. Đến khong 17 gi 30 phút cùng ngày, khi ch C đến đón thì cháu Q k vi chị C là đã bị R xâm hại tình dục nên ch C đã đến Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch t cáo hành vi phm ti ca R. Sau đó, R đã đến Công an xã để đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Căn cứ các tình tiết của vụ án và các chứng cứ trong hồ sơ vụ án, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm xâm hại tình dục xảy ra hết sức phức tạp, đặc biệt là đối với trẻ em. Thiết nghĩ gia đình, nhà trường cần phải trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng để trẻ có thể nhận thức và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng xâm hại. Bên cạnh đó, cũng cần phải tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật và có những bản án thật nghiêm khắc góp phần răn đe, phòng ngừa chung để không bảo vệ trẻ em khỏi những tên “yêu râu xanh” như trong vụ án trên.

 

                      Đức Diễm, Phòng 2 – VKSND tỉnh Đồng Nai.
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP