Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
Thăm hỏi, chúc Tết mẹ Việt nam anh hùng và các hộ nghèo nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 Cập nhật: 09-02-2018 02:26
Ngày 6-2, Đồng chí Trần Minh Nhựt và cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà chúc Tết mẹ Việt nam anh hùng và gia đình các hộ nghèo tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 

​         Tại ấp 1, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Đồng chí Trần Minh Nhứt và cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Kỷ. Mẹ Đặng Thị Kỷ (sinh năm 1918) có 2 con trai là liệt sĩ, được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam Anh hùng.

       Thay mặt Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, đồng chí Trần Minh Nhựt đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết mẹ Đặng Thị Kỷ, chúc mẹ cùng toàn thể gia đình xuân Mậu Tuất 2018 mạnh khỏe, đón xuân mới an lành, hạnh phúc, mẹ là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương sáng cho làng xóm, nhân dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

          Cũng tại xã Phước Khánh, đồng chí Trần Minh Nhứt và cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc Tết Lê Thị Xê (sinh năm 1925). Mẹ Xê cũng có 2 con trai là liệt sỹ. Đồng chí Trần Minh Nhứt và cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã tặng quà, thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ, chúc mẹ và toàn thể gia đình đón xuân mới Mậu Tuất mạnh khỏe, hạnh phúc.

        Cùng ngày cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Huỳnh Văn Hải và hộ gia đình chị Nguyễn Thị Lài. Thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình ông Hải và chị Lài và chúc cho ông Hải và chị Lài bước sang năm mới Mậu Tuất kinh tế gia đình được phát triển hơn.

         Xúc động trước sự quan tâm của cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch, mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Kỷ, Lê Thị Xêgia đình ông Hải và chị Lài đã đến thăm, tặng quà và chúc Ban lãnh đạo cùng như toàn thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch đón năm mới 2018 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

                  Nguyễn Văn Thành – VKSND huyện Nhơn Trạch
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP