Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin tức ngành

 
TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI ĐỊA BÀN PHƯỜNG BỬU LONG, TP. BIÊN HÒA Cập nhật: 02-02-2018 01:24
Thực hiện chương trình công tác hàng năm, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”; tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo trên địa bàn TP. Biên Hòa đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm cúng trong sự quan tâm và sự chia sẻ của cộng đồng xã hội.

​           Sau khi đã phát động và huy động các nguồn lực từ các cán bộ, công chức cơ quan và những nhà hảo tâm, sáng ngày 01/02/2018, tại trụ sở UBND phường Bửu Long, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

           Đây là hoạt động phong trào đoàn thể hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai ngoài việc tham gia Hiến máu tình nguyện do Hội Chử thập đỏ tỉnh phát động, đã cùng nhau đóng góp tiền và vận động sự hỗ trợ tặng 40 xuất quà để chăm lo, giúp đỡ những gia đình nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Bửu Long được chung vui đón Tết Mậu Tuất 2018. Mỗi phần quà trị giá 500,000đ (gồm có: gạo, nước yến, bột ngọt, bột nêm, đường, sữa, bánh kẹo).

VP102022018.jpg
        Đ/c Ngô Hữu Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi trao quà Tết

           Đồng chí Trần Trung Nhân - Phó Viện trưởng và đồng chí Ngô Hữu Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn cảm ơn Ủy ban nhân dân phường Bửu Long đã tạo điều kiện cho cơ quan Viện kiểm sát tỉnh đến trao tận tay phần quà cho người nghèo và chúc bà con vui tết đầm ấm, an toàn, hạnh phúc.

           Phát biểu tại buổi trao quà Tết, bà Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch UBND phường Bửu Long rất cám ơn cơ quan Viện kiểm sát tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trong phường. Đây là hoạt động ý nghĩa và hy vọng phường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị trong thời gian tới.

           Các gia đình được nhận quà xúc động khi nhận quà Tết của Viện kiểm sát tỉnh và gửi lời cảm ơn rất nhiều đến những tấm lòng nhân ái !.

                                                                                     

                                 Nguyễn Văn Huyện (Văn phòng)
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP