Trang chủ : Nội dung tin Home
Tìm kiếm
 

 Góp ý

 

Mọi thông tin góp ý xin vui lòng liên hệ qua email:
Thanhnguyen99ct2@gmail.com

 

 Tin pháp luật

 
BÁO ĐỘNG VIỆC CÔNG NHÂN DÙNG THỦ ĐOẠN TINH VI ĐỂ TRỘM CẮP TÀI SẢN CỦA CÔNG TY NƠI MÌNH ĐANG LÀM VIỆC. Cập nhật: 04-08-2017 08:37
Thời gian qua, một số công ty, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai xảy ra các vụ trộm cắp tài sản, Một điều đáng lo ngại đó là do các Công nhân đang là việc tại chính Công ty thực hiện. Cụ thể như sau:

​       Vụ thứ nhất: Vũ Văn Dũng là công nhân của Công ty Center Power Tech thuộc khu Công nghiệp 2 Nhơn Trạch. Tại đây Dũng bàn bạc với Lê Thanh Tú, Nguyễn Đình Song (chuyền trưởng), Nguyễn Hồ Long Hải, Dương Công Mẫn, Phùng Sỹ Dưỡng, Ngô Hữu Thành, Nguyễn Văn Điệp, Nguyễn Thị Thìn sẽ tìm cách rộm cắp chì của Công ty còn Dương Công Mẫn có nhiệm vụ chuẩn bị dụng cụ để đựng chì đã chiếm đoạt và đưa đi tiêu thụ. Từ khoảng tháng khoảng tháng 6 năm 2016 đến ngày 02-4-2017 Dũng và đồng phạm đã 05 lần trộm cắp chì của Công ty với tổng số chì chiếm đoạt được là 289 thanh chì (mỗi thanh 25kg) và bán cho Nguyễn Thị Thìn với giá 30.000 đồng/1kg chì. Khoảng 12 giờ 45 phút ngày 2 tháng 04 năm 2017. Dũng và đồng phạm lấy được 59 thanh chì khi ra tới thì bị bảo vệ khu công nghiệp phát hiện. 

Vụ thứ 2: Sau nhiều lần kiểm kê sản phẩm, quản lý của Công ty TNHH Minh An phát hiện nhiều đầu GOJD thường bị thất thoát nên đã trình báo cơ quan công an vào cuộc điều tra và xác định đối tượng Trương Vĩnh Đạt (sinh năm: 1990), ngụ tại khu 3, ấp Hòa Bình, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai là công nhân bộ phận giao nhận đầu GolJ của Công ty TNHH Minh An thực hiện.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai đã lấy trộm đầu GolJ của Công ty TNHH Minh An bằng cách mỗi ngày Đạt lấy 02 đầu GolJ giấu vào đế giầy mang về phòng trọ của Đạt cất dấu, khi số lượng đủ 05 bộ đầu GolJ mỗi bộ khoảng từ 8 đến 9 đầu GolJ, Đạt đem đến ngã tư Hàng Xanh thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh bán cho Nguyễn Văn Thắng (sinh năm: 1988), ngụ tại ấp Phước Trinh B, Bình Phước, Mang Thít, Vĩnh Long hiện đang tạm trú tại 110 An Hội, phường 13, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, ban đầu bán cho Thắng được 10 bộ GolJ hiệu Tay Lor M1 cũ với giá mỗi bộ là 1.500.000đ. Đến cuối năm 2016 và đầu năm 2017, Đạt tiếp tục bán cho Thắng 20 bộ đầu GolJ, gồm 10 bộ đầu GolJ hiệu Taylor made M2 và 10 bộ đầu GolJ hiệu Taylor P770 với giá là 2.000.000đ mỗi bộ, Thắng rủ bạn Thắng là Trần Duy Khang (sinh năm: 1988), ngụ tại 186/2/12 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là nhân viên bán hàng cửa hàng Matrĩp GolJ số 45, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, thành  hùn tiền với Thắng để mua 20 bộ đầu GolJ này của Đạt.         

 Trên đây là những vụ điển hình vừa xảy ra trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Để ổn định tình hình trật tự và tạo ra môi trường an toàn thu hút các nhà đầu tư vào địa bàn huyện Nhơn Trạch. Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch đã cử các Kiểm sát viên có nhiều kinh nghiệm làm án phối hợp chặt chẽ với Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Nhơn Trạch và Tòa án nhân dân huyện Nhơn Trạch khẩn trương điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng để sớm đưa ra xét xử lưu động tại các khu công nghiệp trên địa bàn.

     Nguyễn Văn Thành - Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhơn Trạch

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video

 
Thư viện video
 

 Thư viện ảnh

 
ĐĂNG NHẬP