Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2020 ) và 44 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai ( 26/7/1976 - 26/7/2020 )
CHƯƠNG TRÌNH LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM KIỂM SÁT VIÊN TRUNG CẤP, SƠ CẤP VÀ KIỂM TRA VIÊN CHÍNH NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2021

Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ có chức danh tư pháp trong ngành kiểm sát Đồng Nai năm 2021. Xuất phát từ yêu cầu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và điều kiện, tiêu chuẩn của công chức; bảo đảm sự ổn định, kế thừa và phát triển của đội ngũ công chức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã cử các ứng viên tham gia dự thi các chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm tra viên chính.
Ngày 22 và 23/3/2021, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã ký quyết định bổ nhiệm 05 Kiểm sát viên trung cấp, 09 Kiểm sát viên sơ cấp và 01 Kiểm tra viên chính cho ngành kiểm sát Đồng Nai, đây là bước kiện toàn rất quan trọng.
Chiều ngày 06/3/2021 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp và Kiểm tra viên chính cho các đồng chí mới được bổ nhiệm.
Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Bí thư Ban cán sự Đảng, Kiểm sát viên cao cấp-Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai; các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai Nguyễn Mạnh Thắng, Nguyễn Thị Trang Hoàng; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viện tỉnh, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Mỹ, Thống Nhất và thành phố Long Khánh cùng toàn thể 15 cán bộ công chức vừa được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm tra viên chính.
Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ
Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Hữu Nghĩa, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm 05 Kiểm sát viên trung cấp, 09 Kiểm sát viên sơ cấp và 01 Kiểm tra viên chính.

Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai trao quyết định và chúc mừng 15 đồng chí mới được bổ nhiệm.
Trong không khí trang trọng, thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, đại diện 15 đồng chí Kiểm sát viên trung cấp, sơ cấp và Kiểm tra viên chính đọc lời tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân; Đấu tranh không khoan nhượng với mọi tội phạm và vi phạm pháp luật; Kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; Không ngừng phấn đấu, học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân”, thể hiện ý chí, sự quyết tâm của những người Kiểm sát viên sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới.
Các đồng chí mới được bổ nhiệm tuyên thệ khi được trao Quyết định
Các đồng chí mới được bổ nhiệm tuyên thệ khi được trao Quyết định

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai, đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Bí thư Ban cán sự Đảng, Kiểm sát viên cao cấp - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm tra viên chính. Đồng chí Huỳnh Văn Lưu khẳng định, việc bổ nhiệm các đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp, kiểm tra viên chính là sự ghi nhận kết quả mà các đồng chí đã đạt được trong kỳ thi tuyển chọn vừa qua đồng thời cũng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và ngành kiểm sát nhân dân; là niềm vinh dự, tự hào của mỗi người cán bộ, công chức công tác trong ngành kiểm sát nhân dân. Đây là dấu mốc quan trọng đối với mỗi đồng chí nhưng cũng là trọng trách to lớn mà ngành Kiểm sát tin tưởng giao cho. Chính vì thế, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu giữ vững bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức của người cán bộ kiểm sát như Hồ Chủ Tịch đã dạy: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn” và tích cực thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; thường xuyên “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Thực hiện tốt các phong trào đoàn thể và nếp sống văn hóa ở đơn vị và nơi cư trú. Phấn đấu để bản thân và đơn vị luôn đạt thành tích cao; Cùng với cán bộ công chức trong đơn vị chấp hành nghiêm túc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy cơ quan, quy chế của ngành; Không vi phạm những điều cấm đối với Kiểm sát viên và cán bộ công chức, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành kiểm sát nhân dân.
Đại diện Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm tra viên chính mới được bổ nhiệm, đồng chí Lê Thị Nga, Kiểm sát viên trung cấp cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai và hứa trên cương vị mới sẽ luôn học hỏi, nâng cao nghiệp vụ công tác, bản lĩnh của người Kiểm sát viên và góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.
Lê Thị Nga-TCCB


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​