Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2020 ) và 44 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai ( 26/7/1976 - 26/7/2020 )
VKS tỉnh Đồng Nai chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021), Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tặng quà và gửi lời chúc nhân ngày Quốc tế phụ nữ đến toàn thể nữ Cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị.
Trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ trong ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai bên cạnh các phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang còn luôn thể hiện tư tưởng, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thiện mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng năm chữ vàng mà Bác Hồ đã dạy người Kiểm sát viên: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”. Với đặc thù công việc của ngành, nữ cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và ngành Kiểm sát Đồng Nai nói riêng luôn gặp phải nhiều khó khăn bởi công việc hết sức áp lực, hiểm nguy, thường xuyên tiếp xúc với hồ sơ án, nghiên cứu và áp dụng pháp luật để giải quyết tốt, dứt điểm các vụ án, để không bỏ lọt tội phạm, không làm oan người vô tội, không ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia tố tụng, uy tín của tập thể, của ngành, đặc biệt là công tác trực nghiệp vụ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và trực tiếp tiến hành nhiều hoạt động điều tra khác. Với niềm đam mê yêu ngành, yêu nghề, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn bảo đảm hài hòa giữa các công việc trong cuộc sống. Không chỉ công tác tốt, các chị em còn nhiệt tình tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi tri thức và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Có thể nói, Phụ nữ ngành Kiểm sát Đồng Nai hôm nay đã và đang tiếp tục nỗ lực phấn đấu tự khẳng định vị trí, vai trò của mình, bằng con tim và khối óc, bằng tình yêu tha thiết “màu áo thiên thanh”, họ đang có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, ngành Kiểm sát Đồng Nai nói riêng. Các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị gửi lời cảm ơn tới Công đoàn và ban lãnh đạo cơ quan và hứa tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, cùng đơn vị hoàn thành tốt những nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao phó.
Lê Thị Yến – VPTH


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​