Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2020 ) và 44 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai ( 26/7/1976 - 26/7/2020 )
Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Long Thành về việc kết nạp Đảng viên mới năm 2020. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Huyện ủy Long Thành, sáng ngày 03/11/2020 Chi bộ Viện kiểm sát Long Thành long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú Trần Thị Tình. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đặng Hữu Công – Phó Bí thư Chi bộ, Phó viện trưởng Viện kiểm sát Long Thành; các đ/c trong Ban chi ủy cùng các đ/c đảng viên trong chi bộ.
Hình ảnh tại buổi kết nạp đảng viên
Hình ảnh tại buổi kết nạp đảng viên

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đ/c Trần Thị Tình đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
Sau khi trao quyết định kết nạp cho đ/c Trần Thị Tình, đ/c Lê Thị Thanh – Chi ủy viên, đại diện Ban chi ủy chi bộ Viện kiểm sát đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới đối với đ/c Tình cũng như nhiệm vụ của chi bộ và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Thị Tình.
Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ đ/c Lê Thị Thanh Mai – Chi ủy viên đã chúc mừng và yêu cầu đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát ngày càng phát triển.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Viện kiểm sát kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Lê Thị Hồng Hà - VKSND huyện Long Thành


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​