Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2020 ) và 44 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai ( 26/7/1976 - 26/7/2020 )
Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam ngày 20/10/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Thường kỳ hàng năm Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh đều tổ chức buổi họp mặt và mời dự bữa cơm thân mật đến toàn thể chị em trong cơ quan. Tuy nhiên, do tình hình năm nay dịch bệnh Covid-19 nên chiều ngày 20/10/2020 Ban chấp hành công đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã thay đổi hình thức đến các chị em là đến từng phòng làm việc để tặng quà và gửi lời chúc nhân ngày phụ nữ Việt Nam.
Trong nhiều năm qua, cùng với việc tham gia tích cực vào các phong trào của phụ nữ nói chung, phụ nữ ngành Kiểm sát Đồng Nai đã và đang khẳng định rõ vai trò của mình trong công tác cũng như trong cuộc sống. Rất nhiều tấm gương các thế hệ chị em công tác trong ngành đáng để chị em cán bộ trẻ hiện nay học tập, noi theo. Đó là đức tính cần cù, chịu khó, khiêm nhường, không quản ngại khó khăn, vất vả, luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.
Trong giai đoạn hiện nay, yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng cao, trách nhiệm ngày càng nhiều hơn, nặng nề hơn. Bên cạnh đó, tình hình tội phạm, tính chất, phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm cũng ngày càng phức tạp, tinh vi hơn, diễn ra trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội; các tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, khởi kiện hành chính có xu hướng tăng; khiếu nại, tố cáo của công dân vẫn diễn ra nhiều…Khối lượng công việc tăng lên, không chỉ ở các phòng nghiệp vụ mà ở các Viện kiểm sát cấp huyện, nhiều chị em luôn phải đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Kể cả việc phải đi ra ngoài cơ quan trực tiếp khám nghiệm hiện trường, tử thi.
Vượt lên mọi khó khăn, chị em vẫn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nhiều chị em sẵn sàng nhận công việc khó về phần mình, hỗ trợ, động viên, chia sẻ kinh nghiệm trong giải quyết công việc với đồng nghiệp trong đơn vị. Ở cơ quan, chị em dồn hết tâm huyết cho công việc; trở về nhà, giữa bộn bề của cuộc sống, chị em vẫn thể hiện bản lĩnh, nghị lực, vững vàng vượt qua khó khăn, chăm lo xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Với những thành tích đạt được trong công tác, hàng năm, nhiều lượt chị em được công nhận là Chiến sỹ thi đua ngành, Chiến sỹ thi đua cơ sở, Kiểm sát viên giỏi, Kiểm sát viên tiêu biểu, được ngành và cấp ủy địa phương tặng nhiều bằng khen, giấy khen…, nhiều chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Có thể nói, Phụ nữ ngành Kiểm sát Đồng Nai hôm nay đã và đang tiếp tục nỗ lực phấn đấu tự khẳng định vị trí, vai trò của mình, bằng con tim và khối óc, bằng tình yêu tha thiết “màu áo thiên thanh”, họ đang có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, ngành Kiểm sát Đồng Nai nói riêng. Các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị gửi lời cảm ơn tới Công đoàn và ban lãnh đạo cơ quan và hứa tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, cùng đơn vị hoàn thành tốt những nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao phó.

Nguyễn Thị Diến


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​