Đến dự và chung vui có các đồng chí Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan và trên 20 cháu thiếu nhi cùng bố mẹ các cháu. Trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày hội Trung thu, đồng chí Đoàn Văn Hùng thay mặt Ban chấp hành công đoàn chúc mừng các cháu nhân dịp Tết Trung thu, hoan nghênh, biểu dương những nổ lực phấn đấu mà các cháu đã đạt được đồng thời khuyến khích các cháu tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả học tập, chăm ngoan, mong muốn các bậc cha mẹ tiếp tục phát huy việc chăm lo, chăm sóc, giáo dục thế hệ tương lai và chúc các cháu có nhiều thành tích trong học tập, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Hình ảnh tết trung thu
Hình ảnh tết trung thu
Sau đó, các đại biểu và các cháu cùng phá cỗ Trung thu, đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chương trình cũng rất hào hứng, sôi nổi với phần đố vui và những tiết mục của đại biểu hát tặng các cháu.
Việc tổ chức tặng quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi trong đơn vị là một hoạt động đầy ý nghĩa, đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ để động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Đoàn Văn Hùng- VKSND Huyện Long Thành