Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2020 ) và 44 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai ( 26/7/1976 - 26/7/2020 )
Đại hội Thi đua yêu nước Khối thi đua số 2 (lần thứ II, giai đoạn 2020-2025)

Khối thi đua số 2-UBND tỉnh được thành lập theo quyết định số: 874/QĐ-UBND ngày 07/3/2018 của UBND tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, Khối thi đua số 02 gồm 05 đơn vị thành viên: Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Năm 2020, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh là đơn vị Khối trưởng, Cục Thi hành án dân sự tỉnh là đơn vị Khối phó.
      Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác 05 năm, giai đoạn 2015-2019 của Khối thi đua số 2, trong đó: các thành viên Khối thi đua số 2 đã hưởng ứng và tổ chức thực hiện nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, bám sát vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của bộ, ngành gắn với việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua lập thành tích nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Lãnh đạo các Ngành đã quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, kịp thời, trong đó chú trọng sử dụng các hình thức khen thưởng và đề xuất khen thưởng kịp thời, quan tâm tập trung khen thưởng thành tích đột xuất, khen chuyên đề để giải quyết những nhiệm vụ khó khăn, đột xuất của từng khâu công tác. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, các đơn vị thành viên Khối thi đua số 2 không ngừng quán triệt, chỉ đạo, đôn đốc, theo dõi, ghi nhận và đề xuất khen thưởng kịp thời các loại hình thi đua khen thưởng, tạo động lực tinh thần, bảo đảm cho cán bộ, chiến sỹ, công chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 

Hình ảnh các Đại biểu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai dự Đại hội
Hình ảnh các Đại biểu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai dự Đại hội

       Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua 2 được duy trì thường xuyên, liên tục phát triển, nhiều phong trào thi đua được cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức của các đơn vị thành viên hưởng ứng sôi nổi, mang lại hiệu quả thiết thực, để lại những dấu ấn sâu đậm, góp phần tô thắm truyền thống yêu nước của các tầng lớp nhân dân tỉnh Đồng Nai.
       Một trong những nét nổi bật trong thời gian gần đây là hoạt động Khối thi đua 2 đã từng bước đi vào nề nếp, hoạt động có hiệu quả, các phong trào thi đua không ngừng đổi mới với nhiều hình thức phong phú. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ngành, UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng những danh hiệu, phần thưởng cao quý. Từ những thành tích to lớn của phong trào thi đua yêu nước, nhiều năm liền Khối thi đua 2 vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Cờ thi đua, Bằng khen.
      Tại Đại hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân thuộc các đơn vị Khối thi đua số 2, trong đó có tập thể Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, tập thể Văn phòng tổng hợp, các đ/c Trần Trung Nhân, Nguyễn Thị Trang Hoàng-Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đồng thời Khối thi đua số 2 đã tuyên dương cho 13 tập thể và 30 cá nhân điển hình tiên tiến (trong đó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 04 tập thể, 08 cá nhân) vì có những thành tích tiêu biểu, nổi bật trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của 05 năm qua. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai 05 năm liên tục đều được Viện kiểm sát nhân dân Tối cao khen tặng là “Tập thể lao động xuất sắc” (trong đó năm 2015, 2018, 2019 được nhận Cờ thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân), đồng thời 05 năm liên tục đều được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh.
      Đại hội Thi đua yêu nước Khối thi đua 2 lần thứ II là dấu mốc quan trọng khẳng định bước phát triển mới của phong trào thi đua, sự tiếp nối, phát huy truyền thống tốt đẹp của các đơn vị thành viên trong Khối, truyền thống yêu nước của nhân dân tỉnh Đồng Nai và những thành tích, kết quả đã đạt được trong những năm qua.
Với nội dung trọng tâm là tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng 5 năm qua. Đại hội đã đánh giá những kết quả đã đạt được; nhận diện những hạn chế, tồn tại; rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện; đồng thời đã thống nhất đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Nguyễn Văn Huyện (Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh)

Hoạt động công doàn


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​