Thứ 6 - 26/02/2016
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020).
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 - 26/7/2020 ) và 44 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát Đồng Nai ( 26/7/1976 - 26/7/2020 )
TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO PHƯỜNG BỬU LONG

Sáng ngày 29/01/2016, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai do ông Trần Trung Nhân dẫn đầu đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên cơ quan đến trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

​     Theo truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai ngoài việc tham gia Hiến máu tình nguyện do Hội Chử thập đỏ tỉnh phát động, còn tham gia đóng góp vào Quỹ hổ trợ người nghèo để mua những suất quà, tặng cho bà con nghèo ở thành phố Biên Hòa, nhằm mang lại sự ấm cúng, bớt sự vất vả nghèo khổ dịp tết Nguyên Đán. Mỗi phần quà gồm có bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt, mì ăn liền...trị giá 250.000đồng; tuy giá trị không lớn nhưng đó là cả một tấm lòng của người công chức hành chính sự nghiệp công tác ở Viện kiểm sát thu nhập chủ yếu không có gì ngoài lương. Ông Trần Trung Nhân cảm ơn Ủy ban nhân dân phường Bửu Long đã tạo điều kiện cho đoàn đến trao tận tay phần quà cho người nghèo và chúc bà con vui tết đầm ấm, an toàn, hạnh phúc.

cd19022016.2.jpg
      Phong trào đền ơn đáp nghĩa, tình nhân ái, đùm bọc người còn khó khăn là truyền thống quý báu của dân tộc; đặc biệt, hoạt động được triển khai dịp Tết càng mang nhiều ý nghĩa. Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát thường xuyên làm nhiệm vụ kết nối, vận động, để các tập thể, cá nhân đóng góp mua những món quà cho gia đình chính sách, gia đình còn nghèo với mong muốn mang sự ấm áp, may mắn đến trong dịp Tết cho bà con.

     Phát biểu tại buổi trao quà Tết, bà Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch UBND phường Bửu Long rất cám ơn cơ quan Viện kiểm sát tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trong phường. Bà Tâm đánh giá đây là hoạt động ý nghĩa và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị trong thời gian tới.

     Bà Lê Thị Dung (77 tuổi) không giấu được vẻ xúc động khi nhận quà Tết của Viện kiểm sát tỉnh; bà có 2 người con gái, nhưng đều đi lấy chồng xa và cũng nghèo. Hiện bà ở một mình, đau ốm quanh năm; được tặng quà, bà tâm sự là rất xúc động, thấy được quan tâm; bớt tủi thân và gửi lời cảm ơn rất nhiều đến những tấm lòng nhân ái !. 

                                                          Dương Văn Tín   

                                                    Phó Chủ tịch Công đoàn

 Đang cập nhật bài hát.

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: số 1/6K đường Nguyễn Ái Quốc - Phường Bửu Long - TP. Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 02513.817980 - Fax: 02513.825376​